ภาวะสุขภาพจิตจากการประเมินตนเองออนไลน์ของนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย - มังคลรังษี ศุจิมน; เอกอัครเจริญสิน เอกศรัญญ์; ยืนหยัดชัย ตมิสา; พิริย​เลิศ​ศักดิ์​ ชนานันท์​; ธรรมไกรสร กมลนัทธ์; พลเทพ สิริมา; เจริญวัฒนา นันทิน (วารสารราชานุกูล, 2025)
-