โครงงานการศึกษาประสิทธิภาพของการฝึกสมาธิเพื่อพัฒนาศักยภาพของสมอง ด้านการเรียนรู้และความจำด้วยองค์ความรู้ประสาทวิทยาศาสตร์ (Neuroscience) และจิตวิทยาพัฒนาการ (Developmental Psychology) - ธรรมจักร์ สรวิชญ์; เฟบิรี คริสเตียนา (วารสารราชานุกูล, 2025)
-