การพัฒนาแนวทางการดาเนินงานดูแลผู้สูงอายุในชุมชน โดยกระบวนการมีส่วนร่วม อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร - วงศ์สุรเกียรติ, สิทธิมาศ (วารสารการศึกษา-สุขภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อม, 2022)
การศึกษาครั้งนี้ เป็นการวิจัยเชิงปฏิบัติการ